Khách hàng ngồi nhà xem hàng

Ai ai cũng biết đến Google, Facebook, khách hàng chỉ cần lướt web có thể thoải mái tương tác chọn lựa, đánh giá, so sánh sản phẩm ngay tại bất kì đâu mình thích, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc, chọn đúng món hàng mình mong muốn với giá và chất lượng phù hợp nhất.

Bán hàng mọi lúc mọi nơi

Nhận đơn đặt hàng bất cứ lúc nào, bán hàng bất cứ nơi đâu mà khách hàng có kết nối Internet, nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi. Có thể mua bán bất cứ khi nào mình muốn, không lo lắng vấn đề thời gian , bán hàng 24/24 kể cả ngày nghỉ. Tất cả công việc chỉ qua một cú click chuột.

Tiếp cận chính xác khách hàng

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, tìm đến website, chủ của hàng kinh doanh tiếp cận đến được đúng đối tượng khách hàng phù hợp hay có nhu cầu về sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất thông qua các kênh Digital DarketingRút ngắn khoảng cách giữa các đối tác.

Chăm sóc tốt chi phí thấp

Các kênh Digital Marketing cung cấp đầy đủ cho khách hàng tham khảo, Live chat giúp trao đổi tư vấn cho khách hàng trực tiếp, hiệu quả, các kênh truyền thông có kèm bình luận giúp nhận những phản hồi và chia sẽ của khách hàng nhanh chóng.

Thế mạnh của iclick

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp là hàng đầu, iClick đã trãi qua 6 năm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực Digital Marketing, hàng trăm khách hàng trong nước và quốc tế, chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm việc lâu năm với SEO và Digital Marketing. Ban quản lý chiến lược và đội ngũ triển khai kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm.

Tài nguyên sẵn có

iClick đã xây dựng hệ thống tài nguyên phục vụ cho Digital Marketing như: Tên miền đẹp, vệ tinh Mạng xã hội, hệ thống Blog 2.0, Website chất lượng có PR, DA,PA cao. Bên cạnh iClick là đơn vị độc quyền khai thác Mạng xã hội địa điểm Vinalo.com, giúp khách hàng quảng bá, giới thiệu, bán hàng, xây dựng thương hiệu…

SeO Hàng đầu

iClick là công ty hàng đầu về cung cấp tài nguyên SEO như Textlinks, Tài khoản VIP, Giải pháp tư vấn SEO cho doanh nghiệp, đã được chứng mình bằng những thành công của khách hàng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí lớn cho việc quảng bá website.Nhận SEO các dự án theo năm, với số lượng từ khóa trên 50 từ khóa.

Nội dung chuyên nghiệp

Với đội ngũ biên tập nội dung được đào tạo bài bản, được tích lũy qua nhiều dự án, nội dung cho iClick xây dựng cho khách hàng luôn đảm bảo được đầu tư kĩ càng phù hợp với sản phẩm, dịch vụ, các yêu cầu và mục đích của khách hàng, tạo ra hiệu ứng lan truyền tốt nhất và thúc đẩy khách hàng hành động nhanh nhất.

Thiết kế sáng tạo

Với truyền thống luôn đem sự sáng tạo cao nhất vào những tác phẩm thiết kế, đội ngũ thiết kế của iClick luôn đáp ứng các xu hướng của thời đại, thị hiếu của khách hàng, tiêu chuẩn tương tác của người dùng, mang đến những mẫu quảng cáo sáng tạo nhất, hiệu quả nhất.

Hỗ trợ 24/7

Luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần sự giúp đỡ, với tiêu chí “Sự thành công của bạn là sự thành công của chúng tôi” hãy gọi ngay: 0948767676 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem báo giá ngay

Xem ngay

Tư vấn trực tiếp: 0948.76.76.76

Iclick làm gì cho chiến dịch Digital Marketing của quý khách

SEO

95%

Social Media Marketing

90%

Video Marketing

80%

E-Mail Marketing

60%

Marketing in Vinalo

95%

Mobile Marketing

60%

Quy trình Thực hiện

Tiếp cận lấy yêu cầu khách hàng

Thu thập thông tin và tìm hiểu nhu cầu khách hàng Tư vấn khách hàng chọn giải pháp tốt nhất, chi phí phù hợp, hiệu quả cao nhất Xác nhận các yêu cầu của khách hàng về những điều cần thực hiện.

Phân tích

Phân tích thế mạnh doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ. Phân tích đối thủ Phân tích thị trường, chọn giải pháp phù hợp Tư vấn chọn kênh và công cụ phù hợp: SEO, Google adwords, tiếp thị mạng xã hội…

Báo giá, thời gian ký hợp đồng

Báo giá, thời gian thực hiện, các cam kết cần thực hiện.Thỏa thuận các điều khoản hợp đồng và trách nhiệm mỗi bên.Ký hợp đồng đồng.

Thực hiện hợp đồng

Lên kế hoạch thực hiện hợp đồng theo khối lượngcông việc và thời gian.Xây dựng thông điệp, thiết kế quảng cáo.Truyền tải thông điệp trên các kênh Digital Marketing

Trao đổi điều Chỉnh

Phối hợp với khách hàng, đánh giá hiệu quả .Điều chỉnh để tạo ra kết quả cao nhất.Điểu chỉnh cho phù hợp với xu hướng, thị hiếu và thói quen tương tác của khách hàng.

Tối ưu hóa kết quả báo cáo kết quả

Tối ưu hóa kết quả, điều chỉnh liên tục.Tổng hợp báo cáo cho khách hàng.Thực hiện chiến dịch liên tục.

Bảng giá

CƠ BẢN
10.000.000 vnđ/tháng
Xây dựng 1 website
SEO 60 từ khóa
Tối ưu hóa Onpage
Xây dựng Fanpage
Cập nhập Fanpage
Lan truyền diễn đàn
Marketing trên vinalo
Hỗ trợ 24/7
Facebook Ads
Video Marketing
Mobile Marketing
Pinterest, Google+
Quảng cáo Banner
E-mail Marketing
Nâng cao
20.000.000 vnđ/tháng
Xây dựng 3 website
SEO 150 từ khóa
Tối ưu hóa Onpage
Xây dựng Fanpage
Cập nhập Fanpage
Lan truyền diễn đàn
Marketing trên vinalo
Hỗ trợ 24/7
Facebook Ads
Video Marketing
Mobile Marketing
Pinterest, Google+
Quảng cáo Banner
E-mail Marketing
VIP
30.000.000 vnđ/tháng
Xây dựng 5 website
SEO 250 từ khóa
Tối ưu hóa Onpage
Xây dựng Fanpage
Cập nhập Fanpage
Lan truyền diễn đàn
Marketing trên vinalo
Hỗ trợ 24/7
Facebook Ads
Video Marketing
Mobile Marketing
Pinterest, Google+
Quảng cáo Banner
E-mail Marketing

Các yêu cầu riêng theo từng doanh nghiệp vui lòng liên hệ

0948.76.76.76

Đăng ký nhận mail

Gởi thông tin liên hệ

Gởi