#

Printing Design - Bộ thương hiệu

 

CIP (Corporation Identify Program) Là hệ thống nhận diện thương hiệu toàn diện, nhằm chuẩn hoá hình ảnh của thương hiệu, chuẩn phối hợp màu sắc, font chữ, kích thước để thương hiệu luôn có sự đồng nhất trong thiết kế tạo ra những đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu mình với hàng ngàn thương hiệu khác.

CIP bao gồm: Là các ấn phẩm quảng cáo như Logo, poster, brochure, leaflet, banner, streamer, letter, guidebook, Name Tags, Name card box, Mediabackup, Folder, Flag, coaster and glass, DVD & Cover DVD……được tập hợp từ những ý tưởng sáng tạo để thể hiện định vị thương hiệu bạn.

Tính chất của hệ thống nhận diện thương hiệu?
- Tính tất yếu khách quan
- Tính thống nhất là yếu tố xuyên suốt nhưng cũng là yếu tố quan trọng nhất.
- Tính đa dạng, nó có thể áp dụng được trong tất cả các loại hình doanh nghiệp, lĩnh vực họat động của doanh nghiệp, quy mô doanh nghiệp và trong tất cả các giai đoạn của doanh nghiệp.
- Tính chuyên nghiệp là kết quả của tính thống nhất.
- Tính cộng hưởng, sự cộng hưởng tạo ra trong tính thống nhất và tính chuyên nghiệp. Nó làm bật được những ấn tượng tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh doanh nghiệp


Vai trò của nó trong Doanh nghiệp?
- Bộ thương hiệu giúp tạo ra ấn tượng tốt về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp thông qua tính chuyên nghiệp, thống nhất và cộng hưởng sẽ tạo ra hình ảnh một thương hiệu lớn mạnh, giá trị đối với khách hàng và công chúng
-
Bộ thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều tiền trong quá trình quảng bá sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp mình.
- Quản lý, toàn bộ hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp trong tất cả các họat động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu được kiểm soát chặt chẽ trên diện rộng và chiều sâu.
- Giám sát, giúp doanh nghiệp có thể kết hợp chặt chẽ và hiệu quả trong việc kết  hợp với các đơn vị tư vấn, phát triển thương hiệu và các đại lý quảng cáo…
-  Vai trò xây dựng văn hóa doanh nghiệp, sự chuẩn mực

 

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM Điện tử iCLick
  • Địa chỉ : 78 Lý Thường Kiệt P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại : (08) 350 66666 
  • Hotline : 0948 76 76 76
  • Email : info@iclick.vn