#
#
#
 

Khách hàng 

 

http://e-era.vn

Ngành Nghề : Vận tải - Kho bãi Website : http://e-era.vn/

Công ty TNHH Thương mại-Dịch vụ E-thời đại là một công ty logistics tạo bởi nhiệt tình & kinh nghiệm quản lý ngũ từ thế giới trên đường, hậu cần công ty vận chuyển.
Mặc dù E-thời vụ Trading Co., Ltd. xuất hiện một vừa được tổ chức thành lập, chúng tôi đã phát triển rất nhanh để trở thành một đối tác đáng tin cậy cho nhiều doanh nghiệp xuất khẩu cũng như chuyển tiếp các đại lý trên toàn thế giới.
Chúng tôi kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này, trong phong tục địa phương và văn hóa đã giúp chúng tôi để xây dựng uy tín của chúng tôi và trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho nhiều đối tác.
Không chỉ đơn giản là mang hàng hoá từ điểm này đến thời điểm đó, chúng tôi sẽ giúp khách hàng phân tích của họ vận chuyển thực tế nhu cầu, và sau đó với chuyên môn của chúng tôi để tham khảo ý kiến với các giải pháp thích hợp nhất, tổ chức vận chuyển nhiều khi cần thiết để tiết kiệm chi phí, tăng tốc độ phong trào và loại bỏ thời gian chờ đợi.
Khẩu hiệu của chúng tôi "bởi vì nó có giá trị" cho thấy chúng tôi tinh thần làm việc rõ ràng. Trách nhiệm của chúng tôi là để bảo vệ lợi ích của khách hàng của chúng tôi và để cung cấp dịch vụ tuyệt vời mà ngay cả trên mong đợi của họ.
 
 

hỗ trợ trực tuyến

 
HOTLINE

0948.76.76.76 or (08) 350 66666

HÃY GỌI TRỰC TIẾP
  • HP : 0948.76.76.76
  • HP : 090.77.999.88